Thai bị lưu

Có mẹ nào bị thai lưu rồi có thai lại sinh bé khoẻ mạnh k ạ. Em bị lưu thai lúc thai được 37t 2 ngày. Sáng bé còn đạp. Trưa k thấy gì tối lên bệnh viện thì đc báo bé ngưng tim rồi và bé ra luôn một cách tự nhiên. Bé bị dây rốn 1 động mạch. Lúc mang thai em khám rất kỹ, mà vẫn k theo bé kịp. Cũng không hiểu tại sao bé lại ngưng tim. Bác sỹ nói lúc sinh dây rốn bé nhỏ xíu. Trước em có bỏ thai bằng thuốc và lúc đó thai còn rất nhỏ. Mẹ nào bị thai lưu chia sẻ kinh nghiệm cho em với ạ. Em mới sinh được 2 tuần. . . .

9 Các câu trả lời

e đã bị nhưng thai còn nhỏ. mà e buồn lắm rồi tới giờ vẫn chưa quên đc. là một người mẹ mà mất con thì đau, buồn hơn bất cứ chuyện gì. nhưng mom hãy cố gắng vượt qua nỗi đau này,và trong chờ một thiên thần bé nhỏ sẽ đến với mom nhé.

Chia buồn vs Mom. Mình chưa bị. Nhưng Bác sĩ có căn dặn gì ko Mom. Còn mình nghĩ Mom gắng ăn uống nghỉ ngơi, tinh thần thoải mái thì sau 1 thời gian vẫn sẽ có lại thôi. Mom cố gắng nha !

chia buồn cùng gia đình m.. bồi bổ vào khoảng 6 tháng đến 1 năm rồi thả nha m..

chia buồn cùng mom , cố gắng lên mom , đợi 6 đến 1 năm r thả nha

nên để sau 6th đến 1 năm mới có thai lại m

37w rồi mà Chúc m sức khỏe nhé

Cố gắng lên m nhé.

Cố gắn lên mom nhé

2mo trước