Bạn có hẹn với TAP trong tháng 10!

Cả nhà sẽ có cơ hội gặp lại bác sĩ Hồ Kỳ Thu Nguyệt trong sự kiện sắp tới đây để tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho MỘT THAI KÌ KHỎE MẠNH! Đặc biệt, chủ đề của Livestream lần này sẽ cực kì có ý nghĩa đối với các mẹ không may bị thai lưu! Các mom nhớ theo dõi để không bị mất quyền lợi của mình trong chế độ thai sản nha! Bác sĩ sẽ cập nhật mới nhất về chế độ thai sản khi thai bị chết lưu đến các mẹ đó! Ngoài ra, đặc sản không thể thiếu tại các livestream của TAP là các phần quà hấp dẫn và giao lưu với ad An xinh đẹp. Lưu lại lịch vào ngày 12/10/2021 lúc 15:00 để không bỏ lỡ nào cả nhà! Project Sidekicks - Dự án CSR từ theAsianparent đồng hành cùng mẹ trong hành trình thai kỳ khỏe mạnh!

Bạn có hẹn với TAP trong tháng 10!
33 Các câu trả lời

lần nào cũng hóng nhưng xong quá giờ, vào fb thấy các mom chia sẻ mới giật mình nhớ lại là hôm nay có livetream 😌

nay xem kỹ mới biết An là viết tắt tên tiếng Anh của ad MC, trước giờ cứ nghĩ ad MC tên là...... An 😂

3y ago

ờ ha

Hóng lắm nhưng giờ đl rồi, giờ đó phải làm việc k dùng được ĐT để xem

Thả tim cho ad An và bác Nguyệt ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Huhu ước gì khung giờ thuận tiện hơn

hóng lắm mà ko biết xem đc ko

Đoán chủ đề trật lất òi

Chủ đề bổ ích quá nè 🥰

❤️❤️❤️

❤️ bác sĩ