Những lưu ý sau khi hút thai

Chào các mẹ, Vợ tôi bầu dc gần 15 tuần. đang đi công chuyện ngoài đường thì bị đụng xe, vào viện nằm mấy ngày nhưng tim thai yếu dần. Sáng nay mới làm thủ thuật, chắc cuối tuần mới dc ra viện. Muốn hỏi các mẹ về cách chăm sóc người mới hút thai, cần lưu những gì? nhà chỉ có 2vc, bố mẹ nhiều tuổi đều dưới quê. Cảm ơn nhiều

5 Các câu trả lời

1.Cần vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục bằng nước ấm sạch. Có thể dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có nguồn gốc từ thảo dược, dịu nhẹ. Thay băng vệ sinh ít nhất 3 - 4 lần trong ngày (sáng, trưa, chiều và buổi tối trước khi đi ngủ). Không được thụt rửa âm đạo hoặc cho bất cứ vật gì vào âm đạo. 2.Không quan hệ td 3.Cần nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng 2 - 4 tuần. 4.Cần ăn uống bồi dưỡng bồi bổ lại sức khỏe. 5.Uống thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ. 6.Sau hút thai tinh thần của vợ bạn sẽ ko được bình tĩnh về vậy rất cần sự động viên cũng như sự quan tâm từ chồng

những lưu ý sau khi bỏ thai chị Lâm Hân nói r đó a. A chú ý mua các thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng cho chị nhà, như bổ sung Protein từ thịt (đặc biệt là thịt bò), gan động vật, trứng, sữa, các loại đậu, tăng cường rau, trái cây, rau ngót, rau dền, cà chua, bí đỏ, táo, nho,... bổ sung acid folic từ gan động vật, rau xanh, bắp, bánh mì, nấm,... giúp tái tạo tế bào hồng cầu, sau hút thai mất máu nhiều. Rồi bổ sung canxi từ hải sản, rau xanh đậm, nấm, hạnh nhân, kiwi,...

1 lần sa bằng 3 lần đẻ nên những điều cần biết sau hút thai anh cần nhớ kĩ là để vợ nghỉ ngơi tuyệt đối trong ít nhất 1-2 tuần giúp hồi phục cả về sk và tinh thần. hạn chế vdong mạnh, ăn uống đủ chất. nên nấu các món dễ tiêu. txuyen nhắc vợ theo dõi các dấu hiệu của cơ thể sau khi hút thai, sản dịch ra nhiều, kéo dài trên 1 tuần, có mùi hôi, đau bụng tăng dần kèm theo sốt nữa thì phải vào viện ngay.

các m ý đã chia sẻ đầy đủ rồi ý, chia buồn cùng gia đình nha.. a nên chú ý đến tâm trạng của vợ nha.. động viên, an ủi vợ nhiều vào nè..

Các Mom chia sẻ đầy đủ quá, a cứ theo vậy mà chăm c nha. Chúc gd a sk, con sẽ lại về nha ❤