Cảm thấy buồn

Em bầu được cũng 17m rồi, mà chuyện gia đình nhiều lúc cảm thấy buồn lắm. Người ta có bấu thì thèm cái này cái kia mà ngày nào đi chợ về là ck em nó cũng lấy bóp đếm rồi nói làm gì mà ở nhà sài bao nhiêu đó tiền.

25 Các câu trả lời

Vc. Chồng em thì suốt ngày đưa đi ăn. Còn nịnh cho em đi í. Chồng em bảo cứ tiêu đi, tiêu cho vợ cho con chứ đi đâu mà tiếc. Nhà chồng em thì cũng chẳng phải giàu có gì đâu , lương chồng e cũng chẳng phải cao. Em thì cũng chưa đi làm.

5y ago

Ước được 1 phần như mon thi đở biết mấy