Cảm thấy buồn

Em bầu được cũng 17m rồi, mà chuyện gia đình nhiều lúc cảm thấy buồn lắm. Người ta có bấu thì thèm cái này cái kia mà ngày nào đi chợ về là ck em nó cũng lấy bóp đếm rồi nói làm gì mà ở nhà sài bao nhiêu đó tiền.

25 Các câu trả lời

Vc. Chồng em thì suốt ngày đưa đi ăn. Còn nịnh cho em đi í. Chồng em bảo cứ tiêu đi, tiêu cho vợ cho con chứ đi đâu mà tiếc. Nhà chồng em thì cũng chẳng phải giàu có gì đâu , lương chồng e cũng chẳng phải cao. Em thì cũng chưa đi làm.

5y ago

Ước được 1 phần như mon thi đở biết mấy

Có ông chồng như vậy thì tội cho mom quá. Thôi bầu bì giờ phải chấp nhận thôi mom, ráng mấy tháng mang bầu sinh xong rồi mình tự kiếm tiền bản thân mình tiêu xài không phụ thuộc vào ai hết

Tại sao lại có loại đàn ông tính từng đồng với vợ con như vậy chứ 😡😡😡 m cứ ghi giấy kêu mệt để hắn đi mua cho chừa chứ vợ bầu bì rồi còn ki bo

5y ago

Bạn bè ăn nhậu mấy trăm thì không tiếc vì con mình ăn uống thì tính tuần đồng😞 chán lắm mon ak.

Vk có bầu là con của ck mà muốn con khỏe thì mẹ phải ăn và tẩm bổ sao ck gì mà vô tâm kô thương vk con gì hết vậy

5y ago

Nhiều lúc nghĩ mà chán lắm mon. 🙁

buồn cái ông ck m quá,m có tiêu phung phí gì ko mà ông ấy hỏi vậy?bầu bì phải cổ vũ cho vợ ăn chứ lại...

Bạn nên thẳng thắng tâm sự với chồng nhé, đừng suy nghĩ nhiều rồi buồn, ảnh hưởng không tốt đến bé.

5y ago

Ck chả tâm lý chút nào vậy. Lại còn như thế nữa

Phu nu co gang doc lap kinh te thi tot hon b a. M thi k nghi lam khi bầu. Va cung se di lam sau khi nghi thai san.

Ơ thế sao bạn vẫn lấy anh ấy? :) nếu ko vui thì hãy nghĩ cho bản thân mẹ ạ

5y ago

Nghĩ cũng muốn buôn mà đi không được ở cũng chẳng xong

cố gắng thay đổi dần tính của ck thôi b ơi

Suy nghĩ tich cực lên mom à