Tâm sự mẹ bầu

Buồn quá các mom ơi!! tháng ck e cho e 3tr5 tiền chợ mà e đang mang bầu, ck e cứ bảo e phải ăn để cho con mà 3tr5 để đi chợ ăn cho 3ng/3 buổi. Thật sự e mệt mỏi có khi muốn stress với ăn uống lun! Nhiều lúc đói chỉ ăn bánh ngọt với uống sữa để tiết kiệm. Có khi thèm ăn cái này cái kia mà k dám ăn sợ thâm vào tiền chợ. K biết do e chi tiêu lãng phí hay sao mà e luôn gặp khó ăn trong việc sn món ăn.

12 Các câu trả lời

giá cả bây h nó đâu có leo thang bộ đâu, nó chơi thang máy ko à. Ck đưa 3.5tr lấy gì đủ cho cả tháng??? 3.5tr, 3 ng, 3 bữa 1 ngày. Chời phật, tính ra 1 tháng 30 ngày, mỗi ngày tiền chợ có hơn 100k, 3 mạng, 33k 1 mạng, chia 3 bữa là hơn 10k 1 bữa ăn á? lạy hồn, bánh bao màn thầu bây h giá 15k đấy. 🙄 sao mom ko nói thẳng ra với ck đi. Mom cứ im, cứ chịu đựng, cứ ko nói thì ck tưởng mom ổn đấy. Vợ chồng mà ko chia sẻ mấy chuyện này với nhau thì đâu phải vck. Nhà mình, mỗi ngày đi chợ cho 5 mạng người là hết bèo lắm 500k rồi, hôm nào ck về là ổng tự đi chợ mua 1 núi đồ ăn cũng hết bèo lắm 600k. Mình ko biết m sống ở đâu chứ ở hcm giá cả nó thế đó. 3.5tr mà cả tháng. Chời ơi, lúc mình bầu muốn ăn gì là phủ phê, thèm là hú phát ship tới liền. Vậy mới đủ chất, đủ no cho 2 mẹ con chứ. M nói chuyện lại với ck đi. Vợ ck là phải bình đẳng. Đâu có chuyện giấu giấu giếm giếm tự gặm nhấm nỗi buồn, chịu đựng cơn đói như vậy dc mom

3y ago

2 vc 12tr tiêu hết vèo. m muốn mua gì ăn gì tùy ý. m nc lại vs CK xem. ít thế sao mà đủ chất cho con đc. đưa 3.5tr cho ck xem ông đi chợ đc mấy ngày. khổ vk

cái quan trọng là m cho mn ăn gì, mh chuyên đi chợ mua thức ăn cho thợ nhé, thay vì mua đồ đắt tiền thì m mua đồ rẻ lại, chịu khó sơ chế.Tính lượng tiền mỗi lần đi chợ, và khi đi chỉ cầm đủ số đó, ko cầm dư và phải xác định, nếu tiết kiệm đc thì càng tốt. Mỗi lần mặc cả thành công là lại dư ra 1 ít. Còn việc đòi thêm tiền ck thì vẫn phải đòi. Giờ bầu bí mà ko tiết kiệm chút phòng thân thì sau sinh chật vật lắm m ạ.

3y ago

Uh mình cũng liệu cơm gắp mắm lắm, cũng đi chợ mua đồ cân nhắc với nhiều lúc bầu thèm cũng chịu khó mua ăn!! Nhưng mà nhìu lúc sn thấy bùn thôi!!

m 3 người với đang bầu bì nữa là 4. ngày chỉ ăn 2 bữa 1 bữa ăn ké ngoại tháng 8tr mà cưới hỏi điện nước xăng xe điện thoại con đau ốm thuốc bầu thuốc bổ cho ăn... đang bầu nghén nên ko bồi bổ gì mà 8tr nhiều khi còn hụt. nghĩ đau đầu

kg biết thu nhập của ck mom có cao kg. nếu cao mà đưa như vậy đúng là khó khăn thiệt. nhưng nếu cố gắng hết sức rồi mà chỉ có nhiêu thì cũng ổn rồi. mình có lúc còn thê thảm hơn mom nữa

mình có 2 người ăn mà 1 lần đi chợ cũng hơn 100k r đó là mình cũng mua đồ ăn tiết kiệm lắm rồi mà còn chưa thấy vào đâu á m

vậy là được rồi chứ hồi mình bầu có được ăn gì đâu thèm cũng cố nhịn

lúc bầu 1 tuần mình dc tiêu 300k cho ăn 2 người. vẫn đủ m nhé

M còn được...chứ ck em chả đưa đồng nào 😢😢

chồng em đưa ít tiền quá

cố lên m