gia đình

Các mon ơi mình được 10tuần 5ngày rồi Mình buồn lắm mẹ ck mình lúc nào cũng chửi mình con dâu gì mà suốt ngày ở nhà ko làm việc gì cả. Vk ck mình cãi nhau thì bà còn phe con trai cùng chửi mình nữa, mình ngày nào cũng tình trạng buồn rồi khóc suy nghĩ nhiều nên lúc nào cũng cảm thấy đau nhức đầu và bản thân không tìm thấy niềm tin cho mình. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến con nhiều lắm đúng không các m?

12 Các câu trả lời

M đang có bầu mà bên ck ko quan tâm, nhường nhịn m thì hãy nói chuyện với ck. Nếu ck vẫn ko thay đổi thì cố gắng sắp xếp về nhà mẹ đi, bầu bì ko nên buồn như vậy đâu, ảnh hưởng đưa nhỏ lắm, còn ảnh hưởng cả m nữa. Vì ai mà mình bầu bì, con đẻ ra cũng mang họ ck, ck vs bên ck ko có trách nhiệm, ko thương đứa nhỏ thì mai mốt sinh xong đừng trách mình làm khai sinh con theo họ mình

Con họ thì họ bênh thôi mẹ . Mà thấy mẹ kể sao thấy cuộc sống khó khăn quá . Cố gắng vượt qua để con lớn rồi tính mẹ ạ . K biết bạn chịu cảnh này dc tới bao giờ . Cố lên mẹ nhé 🥰

Mẹ.. Con là con của họ.. Cháu là cháu của họ.. Họ giỏi họ tự mang bầu tự đẻ đi.. Mang bầu mà nghén thử có làm được cái đéo gì ko. Nghe mà ức chế

CỐ lên mon ơi.mej nào chả bênh con. Mình là ng dưng mà. Mon đừng buồn đừng suy nghĩ nhiều mà tội con. Vui lên cho con khỏe mạnh mon ah

Khoc wai cũng k tot.. vi mom bun con cũng bun. Tot nhat an phận ai làm j làm. Bất cần họ lo cho con. Họ co cháu r sẽ khac thui mom

Ở được thì ở ko được thì làm mẹ đơn thân.. Cấm ko cho họ gặp..

Cố lên mom vì con nè chứ mom buồn r khóc quài ảnh hưởng con nhiều lắm

Mom như vậy chỉ khổ bản thân và con thôi. Cố gắng vui vẻ lên!

Đúng rồi, tâm trạng buồn sinh con ra ko đẹp đâu mom ơi

Cố găng lên mẹ khóc nhiêu hk tốt cho con đâu