My little girl is out!!!!!!

EDD:Dec 7,2020 DOB:Dec 4,2020 Finally nakaraos na♥️👶🏻safe delivery and healthy baby♥️👶🏻 Sobrang bilis ng labor ko compare sa first baby ko. Sobrang happy kami ni hubby na finally we meet our little girl. Sobrangg cutee. Kukay pink nang nilabas ko siya parang strawberry hahaha♥️ worth the wait♥️

My little girl is out!!!!!!
40 Replies

Hays. parehas tayo ng edd mommy pero hanggang ngayon wala parin akong nararamdaman na signs ng labor. buti ka pa mamsh nakaraos na. SANA ALL! Congrats po mamsh 😊

Welcome to the world baby...🥰😍🤩💓💓

Ang ganda 😍Yung dimples oh ♥️♥️ Congrats mommy

Congrats mommy. Sana makaraos na din ako. ❤️😘😍

sooooo cute ,! MashaAllah 😍😍😍

congrats sis sana baby girl den sakin😊

hello baby🤗🤗congrats mommy😍😊

congrats mommy. .ingat kau ni baby😍

Happy baby! 😍 Congratulations po!

ang cute ni baby..congrats po