May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

condolence po :( share ko lang po, overdue din si baby, ako po 41 weeks na ako nung manganak and nakakain din poopoo si baby pero okay naman po siya nag antibiotic lang siya ng 1 week. cs po ako nun. nagtataka lang po ako eh ilang days palang yung pagitan mula due date eh. huhu sayang naman Iclarify nyo po yun sa ob nyo. Dapat aware sila dyan hays. ang sakit sakit sana naagapan pa. condolence po ulit. :( Sending comfort, prayers and virtual hug!

be strong mommy! yes normal pong masisi mo sarili mo sa ngayon kc you wanted to justify what happened to your little angel. allow yourself to grieve and please also allow yourself to forgive and heal. masakit talaga mawalan ng baby. kahit pangalawang beses o pangatlo, no pain can ever be compared to what you are feeling right now. huggss! 🙏🙏🙏

condolence sobrang sakit nyan. Ganyan din nangyari sa baby ko di man lang naalagaan. maging matatag ka lang po malalagpasan nyo din yan tulad ko. mag 2 years nang wala si baby pero buntis ako ngayon. sana this time maalagaan ko na baby namin. Sana maging healthy kami at malakas parehas para pag dumating yung time na lalabas na sya hindi kami mahirapan pareho.

same tayo momsh😭 pinanganak ko baby ko MARCH 18,2021 EDD: march 20 paglabas ng baby ko wala na syang heartbeat sabe nakakain na daw ng dumi..ni hnd ko manlang nahawakan at nakita ng malapitan ang baby ko😭😭😭 sobrang sakit untill now diko pa dn matanggap..kung alam ko lqng na ganun mangyayare sana 38 weeks palang ako nagpa CS nalang ako😭. #firstbaby

3y ago

😭😭😭 sobrang sakit😭 sana ibalik ulit baby naten😭

Naalala q tuloy baby q nung pinanganak q kahit ano na ginawa di talaga umiyak gang sa inilabas na ng delivery room d tlga umiyak, pero dq alam wla aqng naramdamang kaba na bka patay baby q or what.. Tapos yun pagbalik nung nurse sbe umiyak na dw baby q.. Thanks God.. Kaya dq narinig ang unang iyak ng baby q..

3y ago

Condolence po.. Siguro nde pa po sya para sainyo.. Pakatatag po kau..

my heart goes out to you. goodwill thoughts and prayers for you and your little one. no words can ever take away the pain of losing a child. i pray that you stay strong and keep the faith and hope that you will one day see the meaning behind this untimely death. condolences to you and your family💔

condolence 😢😢 same last yr skn dn s tummy q nlaman q wla n sya heartbeat 7months mlpt n sana sya lmabas.. nainfction naman s uti.. anskt nkkdurog ng puso bilang isng ina.. but god always have a plan for us.. my little angel kna mg guide saiyo.. be strong momshie..

Nakakatakot naman mga mommies.. 9 months preggy po ako ngayon.. Due ko sa March 30 next week na. no signs of labor pa rin ako. Kailangan ko na siguro magpa admit ngayon. Natakot tuloy ako sa nabasa ko. Hirap kasi ngayon. Hinihintay pa ang pera pambayad. huhu 😭😭😭😭

3y ago

Sobrang nakakalungkot naman po 😩. Virtual hug po sa inyo mommy. May reason po c Papa Jesus bat nangyari po sa baby mo yan😥😥😭😭 Condolence po.

Condolences po to you and your family. Your baby is now in heaven. Wag mo pong sisihin sarili nyo mommy ksi ndi mo naman yan ginusto wala namang may gusto niyan. Let's pray na sana hindi to mangyari sa iba pang babies.🥺🙏Rest in peace sa baby mo🥺

Yung pag gising ko after my morning devotion nag oopen ako ng apps nato bago eto ung nakita ko🥺😭 virtual hug mommy bday ko pa nawala si baby mo🥺😭 praying for ur whole family🙏🏻🙏🏻🙏🏻 condolence po🥺😭

Related Articles