May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

condolence 😢😢 same last yr skn dn s tummy q nlaman q wla n sya heartbeat 7months mlpt n sana sya lmabas.. nainfction naman s uti.. anskt nkkdurog ng puso bilang isng ina.. but god always have a plan for us.. my little angel kna mg guide saiyo.. be strong momshie..

Related Articles