May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

Nakakatakot naman mga mommies.. 9 months preggy po ako ngayon.. Due ko sa March 30 next week na. no signs of labor pa rin ako. Kailangan ko na siguro magpa admit ngayon. Natakot tuloy ako sa nabasa ko. Hirap kasi ngayon. Hinihintay pa ang pera pambayad. huhu 😭😭😭😭

3y ago

Sobrang nakakalungkot naman po 😩. Virtual hug po sa inyo mommy. May reason po c Papa Jesus bat nangyari po sa baby mo yan😥😥😭😭 Condolence po.

Related Articles