May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

condolence sobrang sakit nyan. Ganyan din nangyari sa baby ko di man lang naalagaan. maging matatag ka lang po malalagpasan nyo din yan tulad ko. mag 2 years nang wala si baby pero buntis ako ngayon. sana this time maalagaan ko na baby namin. Sana maging healthy kami at malakas parehas para pag dumating yung time na lalabas na sya hindi kami mahirapan pareho.

Related Articles