May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

mommy wag mo sisihin ang sarili mo .kahit sino ayaw mangyari ang ganyan sa sariling anak .may plan lang talaga si God sa inyo . tatagan mo mommy ang sarili mo .. sobrang nalungkot lang ako sa nabasa ko 😭😭

condolence sis pakatatag ka GOD has a plab magtiwala k lng sa knya ngyun sis PRAY ka lng plgi i feel you sis iba nmn tayu ng sitwasyon pero masakit tlga mawalan ng anak pero laban lng anjan s GOD sis

I'm so sorry for your loss. 😢 Can't imagine how much pain you're going through... I pray for your little angel and your healing. May you find comfort in God's grace. Please stay strong. 🙏❤

Condolence po. pareho po tayo ng EDD yung baby ko po nakatae na din sa tyan ko March 11 ko po sya naipanganak buti po at okay sya kahit pala hindi pa overdue nakakatae na ang baby sa loob ng tyan.

3y ago

kaya nga po eh. huhu sakit nito sobra! sending prayer and comfort for mommy :(

don't blame your self ate . kaya mo po yan pakatatag ka for baby . may purpose si God bakit sya kinuha . she's your guardian angel now. wag ka po panghinaan ng loob ate . cheer up po.

sobrang overdue na ba nung 2 days difference? diba po yung edd is 40th week pero pde pa hanggang 41-42 weeks si baby sa loob? bakit po ganun nangyari :( condolence po

3y ago

yes dpat ob ang nag aadvice. sakin kc inadvice ako ng ob ko, na magpa induce na at when i reach my 40weeks kc baka mka poop na c baby. luckily nung saktong paglabas ni baby sa tyan ko saka xa nag poop 😅

God bless po momsh! 👼🙏🏻😇 'wag mo sisihin sarili mo, di mo naman ginustong ganun ang mangyari kay little angel niyo. 🤗🤗🤗👼👼😇😇

same sa kakilala ko d umiyak baby nia hnggang sa dnala nla sa manila ayun nlman na may plema daw pala kaya prang nhirapan huminga . okay na baby nia ngaun

Condolence po :( remember, none of it was your fault po. Everything happens for a reason. Hindi mo ginusto ang nangyari mommy, do not ever blame yourself.

condolence po huwag mo po sisihin sarili mo may plano po c god ako po nakunan nung march 23 10weeks na dapat ngaun kht dugo pa lang sobrang sakit skn

Related Articles