May baby😭 czanaiah rhed❣

Edd March 17 2021 DOB March 19 2021 Wala na baby ko sobrang sakit😭 Ginawa na lahat pero hindi talaga sya umiyak😭 dumilat pa mata nya at gumalaw pa sya tumae pa. Kahit anong gawin hindi umiyak si baby😭 sobra dami na daw kasing popo ang nakain nya sa loob nainfection na talaga sya😭 sobrang sakit sinisisi ko sarili ko😭 #firstbaby 😭

May baby😭 czanaiah rhed❣
328 Replies

same tayo momsh😭 pinanganak ko baby ko MARCH 18,2021 EDD: march 20 paglabas ng baby ko wala na syang heartbeat sabe nakakain na daw ng dumi..ni hnd ko manlang nahawakan at nakita ng malapitan ang baby ko😭😭😭 sobrang sakit untill now diko pa dn matanggap..kung alam ko lqng na ganun mangyayare sana 38 weeks palang ako nagpa CS nalang ako😭. #firstbaby

3y ago

😭😭😭 sobrang sakit😭 sana ibalik ulit baby naten😭

Related Articles