LMP OR ULTRASONIC?

EDD by LMP ko is Sept 13 tas Ultrasonic EDD ko naman is Sept 28 Trans v yung first ultrasound ko nyan, 16 weeks na raw po ako nyan base sa trans v ko nung april 13. Ano kaya mas masusunod?

8 Replies

EDD by ultrasound is based sa size ng baby, kung saang fetal age nagaaverage yung size nya by the time inultrasound. I asked this sa OB ko and she said na EDD by LMP ang mas tama kasi mabibilang ng tama kung ilang weeks na si baby and kung full term na ba talaga para lumabas.