EDD

EDD via LMP: March 25, 2020 TRANS V: April 06, 2020 Ask ko lang po alin po ba talaga ang mas tama na EDD ko yung base po ba sa lmp or sa trans v? Thank you po sa makakasagot

22 Replies

Wala naman tama o mali. Kasi di naman natin matatanya yung actual conception. Ang lmp binibigyan ka niya ng idea kung kelan ka manganganak dahil after ng menstruation naman talaga nangyayari ang conception diba, may 2 weeks difference parin yan.. dahil depende kung kelan din tayo nag ovulate at kelan nag meet si sperm and egg. Ang transV naman ay nagbabase sila sa growth ng embryo or fetus para matantya ang kanyang maturity. Dahil meron naman silang guidelines kung ano ang dapat na laki ang bigat ng baby each term.

4y ago

Ah gnun po pala. Sobrang thank you po

Nag add Kasi Yan sila Ng 2weeks before or after Ng lmp mo or sa ultrasound Wala nmnsa 2weeks pagitan ng lmp mo at ultrasound pero Jan sa kalagitnaan Yan ..ung first baby ko dati March 21 ung last period ko December 21 din lumabas ung baby ko ang layo sa due sa ultrasound ko .

4y ago

Gnun po b? Thank you po

saken naman LMP : May 24, 2020 TransV @ 8 weeks : May 28, 2020 Pelvic @ 16 weeks : May 24, 2020 pero based sa last record ko mas sinunod pa din ni OB yung nasa transV ko .. 🤔🤔🤔🤔🤔

4y ago

Gnun po b? Dalawa po kc tnitgnan ni ob kaya aq dn nali2to

me rin,nka base c ob sa 1st utz ko. lmp ko feb.29.2020 , Edd.Nov.30.kong ifollow ko sa rito sa Apps na to via lmp ko,subra ako ng 2w.kya cnunof ng ob ko 1st.utz ko.

Parehong tama naman. Though Yung sa akin Mamsh, ang sinunod nlng nmin ni OB is utz. May measurements kasi sa utz.

saakin dn momsh edd ku sa lmp feb.6 pro sa edd ng ultrasound ko feb.20... so ngbase ang ob ku sa lmp!

Mas accurate po ata ang ultrasound since sa laki/development ni baby naka base yung month.

if a week ang difference ung lmp po, kapag more than that ung edd ng first utz mo.

Hmmm gnun po ba? Nakakalito po kc hehe thank you po

Usually sa ultrasound nagbabase ang doktor.