LMP OR ULTRASONIC?

#pregnancy #firstbaby EDD by LMP ko is Sept 13 tas Ultrasonic EDD ko naman is Sept 28 Trans v yung first ultrasound ko nyan, 16 weeks na raw po ako nyan base sa trans v ko nung april 13. Ano kaya mas masusunod?

1 Reply

estimated lang yan, mi. ang EDD kase ng TVS sinusunod yung laki ni baby. pero importante pa rin na alam mo LMP mo kahit di masunod yun kase madalas sa report ng ultrasound and EDD may +/- 2weeks.