Trans V or LMP?

Hello mga momsh, ask ko lang kung which one yung pinaka accurate. Trans V or LMP? EDD ko po based on LMP is Dec 5 (which is by November katapusan pwede na daw ako manganak) and sa trans V ko po is Dec 13. And ito naman po yung ovulation chart ko😃 March 19-22 possible ako nag conceive. #1stimemom #pregnancy

Trans V or LMP?
1 Reply

yung sa edd po kasi +/- 2wks pa po sya. by 37wks full term ka na po so by then pwede ka na manganak onwards. if regular ang period, LMP. pero mas reliable ang transv sa alam ko

3y ago

Thanks momsh! 🥰