LMP OR ULTRASONIC?

EDD by LMP ko is Sept 13 tas Ultrasonic EDD ko naman is Sept 28 Trans v yung first ultrasound ko nyan, 16 weeks na raw po ako nyan base sa trans v ko nung april 13. Ano kaya mas masusunod?

8 Replies

Sa first born supposedly October 2020 ang due date ko both tvs and pelvic ultrasound pero pinanganak ko siya ng September 28, 2020 which is malapit sa LMP ko na September 25. So I think lmp ang accurate and this time, sa second pregnancy ko September 2022 ang due date ko based sa ultrasound pero I am expecting to have my baby as soon as last week of august siince based on my LMP august ang due date ko.