success!!

Meet my Kenzo Gabriel ❤️ Edd: July 21 Dob:July 9 (7:15pm) 2.96 kilos/6.51 lbs Via normal delivery Sobrang sakit ng labor ko kasi nauna lumabas ang dugo 3am pa lang humihilab na tiyan ko at nasakit na balakang ko..8:30am nagpa i.e sa lying inn at sabi ng midwife 2cm pa lang ako at makapal pa cervix ko so umuwi muna kami..around 11am,grabe na yung sakit 2-3mins interval na..kumain muna ako ng lunch tapos pahinga konti..mga 2:30pm pumunta na kami ng lying inn dala na namin mga gamit namin at kay baby(for admission na)3-7pm grabe yung labor ko parang mapuputol na yung likod ko na ewan d ko maintindihan..then mga 7pm na nagrapture yung panubigan ko then dali2x ako pinapunta sa delivery room..7:15 lumabas na c baby..thanks god....kaya gudlak sa mga team JULY jan..😊

success!!
68 Replies

Excited n rin ako due date ko july 15 peo pwala wala p ung tigas ng tyan ko at balakang

4y ago

goodluck mommy! stay safe sa inyo ni babu ❤️