7 cm agad.. 🥰

EDD: July 30,2021 DOB:July 25,2021 Via: normal delivery 2.5kg(39 wks 2 days) "Just share my experience mommy😊 around 3pm medyo humihilab na yung puson ko peru nawawala naman , mayamaya bumabalik yung sakit ,sakit na galing papuntang pwet kaya iniisip ko false labor lang.kasi nakakaya lang naman . 7 pm tuloy parin ang sakit peru pawala wala at nakakaya pa at may lumabas na brown ok first sign ko na malapit na inaantay ko yung second sign kaya pa yung sakit nakapaghugas pako ng pinggan . 10 pm may lumabas na isang tulo ng dugo so gorabels sa center nilakad nga lang namin di pa gaano kasakit at para mag pacheck lang wala kaming dalang me isang gamit. Kasi baka papauwiin lang kami baka false labor lang . Pag i.e sakin 7 cm agad ao di nako pinauwi 😅 dun na gumagrabe yumg sakit na di mo ma explain . Quarter to 12am sinabi ko na sa midwife na diko nakaya gusto ku nang ilabas , paghiga ko sa delivery room pumutok panubigan ko tas eri baby's out 1:12 am . Lumabas agad cya ilang ere lang di ako pinahirapan ni baby 🥰. Goodboy😁#firstbaby #1stimemom

7 cm agad.. 🥰
22 Replies

Ano po mga dapat gawin pra mapabilis mAg labor ?38weeks 3days nko pero close cervix padn .,nainom nko ng pineapple juice at kumakaen ndn ng pinya ,pero kahit konting sakit wala akong nraramdamn .

same sila ni baby ko 2.5kg din po exact 40 weeks 2hrs of labor via normal delivery. Almost 4 months na po sya ngayon 6.9kg na hehe

same sila ni baby ko 2.5kg din po same us din 39weeks and 2days 1hours of labor via normal delivery . mag 1month this coming Aug30

3y ago

pray ..lang po mommy tas kausapin mo si baby

sana ganyan dn baby ko wag na nya ko pahirapan...ilan days na ksi nakalipas ehh 4cm pdn kmi ayaw magtuloy ang hilab

3y ago

thank you po😍

momsh tips naman po mga ginawa or kainain nyo pra makatulong pag labor. 38 weeks na din kasi ako no sign pa din po

3y ago

goin 40 weeks na ako. 2 weeks na ako ng primrose, walking din everyday morning and after noon. plus exercise sa youtube. ng pineapple juice and fruit din ako everyday. wala pa din sign. parang walang ngwowork sakin. I'm bit worried na ma overdue 😔😔😔

congrats mamsh 💜 kakapanganak ko lang din Aug 18 3.2kg 38w4d via normal delivery. baby boy din po 🥰

Wow. Galing naman po. Congrats! And Welcome baby! 2.5Kg si baby. Ano po diet niyo noon?

3y ago

thankyou.. po la po kung diet nun nakakagutom mag buntis hehe . sa gabi lng po ako nag bawas ng kanin ginawa ko lng po nun . pineapple juice everyday . lakad2 tsaka exercise . yun lng po

kakatuwa naman lumabas agad si baby 😍💕 Congrats po!

congrats mommy sana all po mabilis manganak . ❤️

3y ago

thankyou.. po dasal po pinakamabisa

congratulations mommy. ka cute naman nakangiti 😍