baby

NSD Weight: 3.4kg EDD: July 27,2020 DATE OF BIRTH: July 12, 2020 Tnx God nakaraos NA din... Nangank AKO last sat.. July 12, ngstart AKO maglabor around 3am July 12, hnggng 1pm... Nung nkaramdam AKO ng sobrang sakit due to labor sala kami pumunta ng lying inn. Around 1 pm pag IE sakin 8cm NA AKO..,then pinainum muna AKO ng midwife ng isang evening primrose PRA mg complete cm NA ako ang bilis LNG bgla nkaramdam AKO ng sobrang sakit NA taeng tae NA ako., saka ng decide midwife KO NA pumasok NA AKO delivery room.. Salamt sa dios at Kay babay 1:30 NASA delivery room NA AKO then 1:45 lumabas c baby... Tatlong push ng bonggang bongga baby is out... Sobrang sarap sa pkiramdam NA laht ng pain NA naramdamn mo during labor mawawala bgla pag narinig mo NA iyak baby. At ng nakita KO sya NSA ibabaw tiyan KO... Sobrang saya.. Kya ngppsalamt AKO sa apps NA to laking TULONG sakin kaya sa mga team July jn kaya nio yan lakas at panalangin lang Kay lord cgrd worth it laht laht.. Good luck..... Salamt sa dios nakaraos NA ako ..,

baby
82 Replies

Jbl po b kau nangnak😊 nagfalse labor kse nun prang c baby u yun nkta ko sa gilid tabi ng nurse station haha wala lng po

Congrats mommy sana all mangank na team july grabe sakit narramdam ko ngayon parang nag ttae ako tapos sobra hilab ubg tiyan ko

Congrats mommy and baby 😇😇🙏🏻🙏🏻 Mommy Ang lying in na po ba Ang resita sa inyo Ng primrose?

Sana All..😊 congrats po mommy.. same po tayo nag eDd pero ako still no signs of labor..ang cute ni baby😍

Congrats po... Sana ako din Makaraos na at healthy si baby girl ko... Please pray for us...team July....

Congratz sa iyo.sana ganon din ako pagdating ng kabuwanan ko sana normal din ako sa paglibor ko

congrats. sana mga team july makaraos na. July 26 edd ko based sa lmp at July 19 based sa transV.

1y ago

congrats poh,,,july 11 poh EDD ko wala pa sign n labor,,sana gnyan din ako kbilis manganak 🙏🙏🙏

Buti kapa mamshi.. sana ako din makaraos na.. kabirthday ko c baby mo. God bless ur baby🙏☺

Sana ganyan lang din ako kadali nanganak noon. ♡ Congratulations, mommy. Hi baby.

July16 duedate ko no sign of labor pero mababa na ang tummy ko. 😢😢😢😢