THANKS GOD 🥰

EDD : july 10,2020 DD : june 24,2020 37 weeks and 5 days / 7 pounds / 9:45pm Baby girl / Via normal delivery 💝 Angelica reign D. Cobacha 💖 8 hours construction labor 3 min delivery 🥰 Walang punit / kambal dugo 🥰

THANKS GOD 🥰
78 Replies

Congratss sis . Ang cuteee ni baby . Sana makaraos nadin ako . July 18 edd ko . 37weeks na ako bukas 😊 sana mainormal ko lang din .

4y ago

Kaya mo yan hehe dasal kalang kausapin mo si baby. 💖

Tga san po b ikaw?kasi as far as i know we're related to cobachas fr north cotabato i think.esp fr kidapawan🤗

Galing niyo naman po,sis,walang punit mas mabilis kayo niyan makarecover.Congrats po ulit sa cute baby😍

4y ago

Hehehe. 😍 salamat sis 💋 nako grabing sinipagan ko mag squat at lakad2 para matapos na ang pag hihirao worth it naman awa ng diyos hehe

congrats mommy pray for me also malapit na din kabwanan ko😭 ako lang kasi magisa manganganak

Tips naman mommy para maaga manganak and to have normal delivery? Hehe Godbless po!🤗

4y ago

Sana all hehe. Thank you mommy🤗 pray for me also🥰

Wow. Congrats. Same tau edd base sa lmp.. 3cm n rin ako ngaun. Waiting n lng maglabor

4y ago

Goodluck mumsh. 💖

Gnwa nyo po momsh ako july 7 due date ko pro until now no sign labor parin. .:(

4y ago

Wala pa ih.. Wala pa din ako narramdaman.. Ikaw ba?

Woah Congrats po 😊 Sana makaraos na rin kami.. 38weeks and 6days na ko ihh ..

4y ago

Hindi pa po.. 39weeks 1Day na po ako. Sabi sa Ospital Basta pag sumakit na saka daw kami Bumalik dun, Di po nila ako Niresetahan ng kahit ano.

Hi momsh nawala napo ba yung pagdudurugo nyo. Ska gumaling napo ba yung tahi nyo

4y ago

Wala akong tahi hehe wala nadin akong dugo sis

Buti kapa nakaraos na, saken 39 weeks wala paden. :( congrats sayo mami.