MyTummy

EDD feb. 21 39weeks & 4days here.. Ilang araw na lang mamemeet ko na baby girl ko :) Pero until now wala pa dng sign of labour. More lakad and pray lang while waiting kay baby.. Nageenjoy pa ata sya sa tummy ko haha wag dw ako mainip. ? lalabas din si baby very soon ❤ FTM here! Anyways goodluck sating mga team feb!! :)

MyTummy
41 Replies

39 weeks and 3 days last check up ng friday kay ob 3-4cm na pero until now d pa din nalabas si baby minsan nkkrmdam ako sakin pero alam ko d pa tlga sign na lalabas na siya prng feel ko n din uminom ng buscopan ang mag walkathon ng bongga.. Feb.22 nmn pinaka due ko.. Excited much lang ako mailabas na si baby para mejo gumaan n sa pakiramdam..

4y ago

Pero momsh, ask your OB po muna before k uminom ng buscopan. Ako din excited n makita si baby kaya lagi ko syang kinakausap wag masyado tagalan hehe ??