Team October❣

Edd October 21. Ikaw moms? Goodluck sating lahat... Mom to be!?❤ Can't wait to see you my little one? See you very soon.?

Team October❣
132 Replies

Edd oct.30. Waiting don ako for labor signs. 37 wks na atm. Mga 38 wks daw pwede na manganak. . . Skeptic kasi doc ko at 40 na ako. He's given me evening primrose caps pampanipis daw ng cervix. . . Waiting... anxiously... stress din nga ang waiting game 😂

My edd is OCT 22 and excited na makita si baby 😊, so nxt wk follow up check up ulit. Reresetahan na raw ako ng pampababa.. Iniiwasan kong kabahan at maging focus lang sa kung ano man ang mangyari since first time to be mom 😁

October 14 po duedate ko 😍😍 pero feel ko po na malapit na lumabas si Baby .. 38weeks and 1day preggy here .. 1cm na po .. 😊 goodluck po sating lahat mga mommies 😊

5y ago

Hmm lakad lakad po sa umaga momsh , tapos madalas akyat baba sa hagdan my tindahan po kase kami na nasa ibaba nakapwesto .. hehe 😅 tsaka mejo nasakit sakit na nga din po ung balakang ko eh ... excited to meet my little one 😊😍😍

Oct 25 (CAS) OCT 28(BPS) OCT 17 BDAY NG PANGANAY KO OCT 18 BDAY KO .. HAHA 😍😍🤗🤗GUDLUCK SA ATING LAHAT PRAY2X LANG FOR SAFE LABOR

Goodluck p0 sa lahat ng momsh to be... edd:Oct. 22, 2019 For CS on October 8, 2019 😊 #excited #happy #Godbless us

Good luck and have a safe and normal delivery stin ,, edd ko is 0ct 18 pero feeling ko gsto n lumabas n baby ngaun

5y ago

january 9 sakin

oct 16 po pero ang weird na po ng pakiramdam ko lage na sya sumisiksik sa puson ko kayo ren po ba?

4y ago

oo sis higa kana muna hehe. konting tiis nalang goodluck saatin :)

🤰🤱🙋‍♀🙋‍♀🙋‍♀ oct. 23to 29.. Depende kay baby.. Pero malikot na din sya.

Anytime na this october, sana makaanak ng ayos 47 weeks and 3 days. Ano na na fefeel nyo mga sis

Oct 21 transV Oct 14 last ultrasound Need to induce today 39 weeks 1 day today Goodluck mamshies

5y ago

Im already 41 yrs old.. d n kc advice n paabutin ng 40 weeks c bby