PLEASE PRAY FOR MY BABY

DOB - Feb. 21, 2020 EDD - Feb. 24, 2020 3.3 kls 39weeks & 4days Via CS Please pray for my baby nasa NICU po siya..

PLEASE PRAY FOR MY BABY
275 Replies

Salamat po sa lahat ng nag pray kay baby. now okay na po siya nag 1yr na nung feb 21 and nawala yung bukol nya cost of cephalohematoma.. gusto kolang i remind yung mga momi natin na pag sinabi ni OB o Doc na CS need CS wagna natin pilitin pang i normal kasi mag risk ang buhay nyo both ni baby

hello, mommy! since feb 2020 pa po ang post mo.. kumusta na po si baby ngaun.. Hope, he is doing good 6mos na sya by now.. Keep us posted. Thank you and God bless.

Mommy yung pamangkin ko din po may bukol sa ulo pero sabi excess daw po yun na laman. mawawala din po kasi nawala din yung sa pamangkin ko, stay positive lang po 😊

3y ago

yes po maam sa case ni baby ko cephalohematoma po siya. bale nakuha nya po yun sa pag labor ko sakanya.. CS po kasi natakot ako kaya nagpa 2nd opt. ako sa ibang hospital. kaso di talaga kaya kasi di siya makalabas kasi maliit ang daanan ng bata. kaya CS talaga ayon CS talaga si baby. salamat din sa lockeddown kasi naka tulong din. 3months na0ansin na min lumi liit na bukol nya tas ngayon as in wala na talaga

God help your baby in Jesus Name Amen Pagalingin nyo po ang baby lord🙏🙏🙏sis tiwala lang po ok maging ok dn po ang yong baby bsta manalig lng po kau

Stay strong and get well soon baby. Stay strong po momsh. Magiging ok din po si baby magiging ok din ang lahat. God is good momsh. 😇😇😇

Father God we lift up to you the condition of this little one, praying for a favorable result of the test done. Let your healing flow. Amen

Hi baby, may our Lord heal and protect you. Sana wala namang issue sa health mo o karamdamang dumapo sayo. God bless you baby, and mommy.

Just entrust your baby to God and believe that God can do miracle things. Your baby will be healed in Jesus name 🙏🙏🙏

i will pray for you baby kapit lng momshie kaya mu yan wag k pnghinaan ng loob kc mraramdaman ni baby mu yan fight for her..

Think positive lang mommy...kayang kaya yan ni baby ...basta po pakatatag k lng din po...we pray for you and kay baby...