MyTummy

EDD feb. 21 39weeks & 4days here.. Ilang araw na lang mamemeet ko na baby girl ko :) Pero until now wala pa dng sign of labour. More lakad and pray lang while waiting kay baby.. Nageenjoy pa ata sya sa tummy ko haha wag dw ako mainip. ? lalabas din si baby very soon ❤ FTM here! Anyways goodluck sating mga team feb!! :)

MyTummy
41 Replies

39 weeks and 3 days last check up ng friday kay ob 3-4cm na pero until now d pa din nalabas si baby minsan nkkrmdam ako sakin pero alam ko d pa tlga sign na lalabas na siya prng feel ko n din uminom ng buscopan ang mag walkathon ng bongga.. Feb.22 nmn pinaka due ko.. Excited much lang ako mailabas na si baby para mejo gumaan n sa pakiramdam..

4y ago

Pero momsh, ask your OB po muna before k uminom ng buscopan. Ako din excited n makita si baby kaya lagi ko syang kinakausap wag masyado tagalan hehe 😅😁

Same here mamsh. after check up kahapon open cervix and 1cm n dw. sumasakit n po balakang ed my blood show n din. Sna makaraos na tau 🙏 Hope for safe deliver mga mamsh ☺

4y ago

sure mamsh aq s sat due datr q eh. Hope for the good result bukas. 🙏 Sna makaraos n din tau s mga lo ntn. update2 nlng

Same.. no sign of labor 39 weeks and 1 day ako 1cm padin malikot lang sobra si baby pero wala pa din ako nararamdaman sakit. Good luck satin mga momsh aja team feb ❤️

4y ago

Yes. Goodluck satin momsh!!

39 weeks and 5 days. close cervix still no signs of labor. Wag lang mainip para nde mastress baka gulatin na lang ni baby. Also ftm here, kaya naten yan.

4y ago

40 weeks and 2 days. 1 cm kahapon pero mi mucus plug na ako today. nde ko na alam na nangyayare hahaha.

39weeks&2days still close cervix napagiiwanan na tayo mga Feb babies masyado pang nageenjoy pagswiswimming sa tummy natin mga baby natin 😂

4y ago

Oo nga ee haha 😅

Same tau 21 due date q Nkakaasar lng s lying in n pinag papacheck apan q never pang nag ie kya d q alm kung ilang cm NBA or anu ba

4y ago

Lying in po

39 weeks here mga mamsh kakagaling lng check up knina 1 cm na sna magtuloy tuloy na pra mameet qn ang lo ko team feb aja ! ☺

4y ago

Yiieee more walking kna momsh at pray n din.

same here 39 weeks no sign of labor pa din hoping na makaraos na tayo mga mommies keep on praying lng po🙏🙏

4y ago

February 26 momsh yes ftm din

Same tayo EDD sis pero nanganak nako nung 13. Malapit na yan. Goodluck and Godbless. Have a safe delivery😊

4y ago

Salamat sis😊

Ako 39 weeks 3 day.ako den close pa cervex ko tapos konti pa panobigan ko .pray nalang sana ma normal koto.

4y ago

Yes momsh kaya yan!! Lakasan mo lang loob mo makakaraos din tayo :) goodluck po!!