BABY IS FINALLY OUT👶

EDD: 11/13/20 ADB: 10/24/20 2.45 kgs @ 37weeks and 1 day NSD via Induce labor Sa unang schedule ko sa OB for IE last oct.23 at 4:45 pm, 4cm na ako agad kaya nag advised si doc na kumain lang ng dinner at magpa.admit na.. na admit ako mga 9:00pm na,pag.IE 3-4cm daw tapos since hindi active labor direcho lang daw sa labor room... Pagdating ng 11pm ,IE ulit pero same lang daw kaya mag.advise na si doc na turukan daw ng buscopan... Inabot na ako ng umaga, hindi pa rin nag dilate..kaya pinalagyan na ni doc ng oxytocin ang dextrose at 8:30am.. Pagdating ng alas dos,nagcheck si doc ... 6cm na daw ,prepare na daw ako kasi mga 5 or 6pm manganganak na daw ako.😍🤩 At 5:30pm, nag.IE ulit at fully dilated na daw, blood show at engaged na ang head ni baby. Kaya for transfer na sa delivery room. kahit ung in charge sa DR, ayaw maniwala na 10cm na ako kasi masyadong chill lang daw.. Sabi pa ng nurse asst., ikaw lang nakita ko na relax pa rin mam kahit 10cm na. At exactly 6:35pm, lumabas na din si Baby Adi Ishmael😍😍🥰 #1stimemom #firstbaby #ThankyouAsianParent #hypnobirthing

BABY IS FINALLY OUT👶
102 Replies

wow congrats buti ka pa super chill. nanaganak din ako oct 24 ,12:44 am .. na cs din ako after 24 hrs labor.. pero sobra sakit ng oxytocin . buti ka pa mami nakaya mo ha ... congrats 💕😊🎉

congrats sis.. na amazed ako sa labor mo kasi para di ka nkaramdam ng sakit, hehe.. ako pg manganak grabe di mapinta ang mukha at posisyon sa sobrang sakit.

3y ago

hahahah yun nga din ang sabi ng mga nurse sa labor room at delivery room kasi usually pag manganganak na, hindi na daw ma.drawing ang mukha .. one time ang pain hahahuhuhu binawi lahat sa delivery. 🙃🙃

Congrats po.. Sana all kaya lang mag chill, first time mom ako due ko dec 04 sana ganyan lang din kabilis tumaas cm ko.

Halaa..mga momsh.. advice po, ako po 38weeks na..ndi pa dn ako nakkaramdam ng sakit.. pero medyo.mabigat n feeling ko s katawan ko tska sa my bandang balakang ku..

3y ago

mlapit na yan😊😊 balakang din ang sumasakit sa akin nung 36 weeks ako. 😊 same sa comments ko sa iba.. walking.squats.yoga exercise for normal delivery.pineapple juice.hypnobirthing at Ever Rose.

wow congrats po❤same tayo momsh di gano nahirapan. Renz Ishmael naman name ng baby ko. 😊💕

congrats.. ako Nov. 6 edd until now d pa nanganganak.. pag ie sakin mjo mababa na daw. till now d pa rin😔

3y ago

kausapin mo lang din si baby mamsh.. 🙂🙂 tips: 1.squat 2.walking 3.yoga exercise for normal delivery 4. 1 week Ever Rose- 3x a day 5.1 week- pineapple juice 6.Hypno Birthing 😍😍

congrats po! 35weeks na ako and sana kasing chill mo lang din ako pag manganganak na hehe

Congrats mommy 🥰ang cute nang baby😍sana makaraos na din ako 39 weeks and 2days💕

Wow congrats po! 😍 Sana manganak na din po ako next week. 37 weeks na ko nun

Wow okay naman ba si baby sis at 37 weeks ako kasi pnpblik dn ako ni OB ko pag 37weeks nko hehehe

3y ago

okay lang si baby.. pero yung baby ko naka.kain na ng poop kaya pinaiwan muna sa hospital para mag.antibiotic. 🙂