BABY IS FINALLY OUT👶

EDD: 11/13/20 ADB: 10/24/20 2.45 kgs @ 37weeks and 1 day NSD via Induce labor Sa unang schedule ko sa OB for IE last oct.23 at 4:45 pm, 4cm na ako agad kaya nag advised si doc na kumain lang ng dinner at magpa.admit na.. na admit ako mga 9:00pm na,pag.IE 3-4cm daw tapos since hindi active labor direcho lang daw sa labor room... Pagdating ng 11pm ,IE ulit pero same lang daw kaya mag.advise na si doc na turukan daw ng buscopan... Inabot na ako ng umaga, hindi pa rin nag dilate..kaya pinalagyan na ni doc ng oxytocin ang dextrose at 8:30am.. Pagdating ng alas dos,nagcheck si doc ... 6cm na daw ,prepare na daw ako kasi mga 5 or 6pm manganganak na daw ako.😍🤩 At 5:30pm, nag.IE ulit at fully dilated na daw, blood show at engaged na ang head ni baby. Kaya for transfer na sa delivery room. kahit ung in charge sa DR, ayaw maniwala na 10cm na ako kasi masyadong chill lang daw.. Sabi pa ng nurse asst., ikaw lang nakita ko na relax pa rin mam kahit 10cm na. At exactly 6:35pm, lumabas na din si Baby Adi Ishmael😍😍🥰 #1stimemom #firstbaby #ThankyouAsianParent #hypnobirthing

BABY IS FINALLY OUT👶
102 Replies

Congrats mommy 🥰ang cute nang baby😍sana makaraos na din ako 39 weeks and 2days💕