Finally ?

Meet my Little One ? Maria Alaia Elise ? EDD of LMP: January 9, 2020 EDD of UTZ: January 13, 2020 DOB: January 11, 2020 Weight: 2.7 kg via Emergency-CS January 8, nag decide ung OB ko na schedule for INDUCTION na ko ng January 9 sabi kaya daw na inormal okay na sana 2days ako nag labor naging 6cm na kala ko kasi mag stock ako ng 4 to 5cm kaya tapos nag IE ung OB ko 5 to 6cm na daw ako nung January 10 ng gabi kaya sabi ng OB ko ibaba na daw ako sa LABOR ROOM kasi manganganak na ko masaya ako nun kahit hilab ng hilab kala ko manonormal na so pag dating ng January 11 ng 7am 6cm na daw di na sya ung 5 to 6cm tapos monitoring parin ng CTG sakit na ng sakit sobra pumutok na pala panubigan ko tapos nga IE na ulit ung ibang doctora ng 11am 6cm parin tapos sabi nya possible na daw mag CS ako kasi pag nag cocontract daw si baby sumisiksik lang daw ng sumisiksik gusto lumabas kaso di sya kasya dahil maliit lang sipit sipitan ko pabalik balik lang daw ulo ni baby tapos humihina daw heartbeat pag nag cocontract ako. So minonitor ko nakita ko habang nga cocontract ako bumababa sa 60 heartbeat ng baby ko so ung nurse na nag babantay sakin sinabihan ko agad after ko mag sabi sa Mommy at Daddy ko ganun na nangyayari sa baby ko kaya sinabi ko agad sa nurse na gawin na lahat kung kailangan na talaga ako e CS gawin na kasi sobrang sakit na baka kung ano pa mangyari kay baby tapos un dumating na din ung OB ko nga ready na sila di ko na talaga kaya sakit finally nakaraos din nailabas si baby ng maayos at HEALTHY naman daw kami parehas. Buti nalang walang masamang nangyari walang imposible kay GOD. Time of Birth: 12:28pm ? in 40weeks ?

Finally ?
16 Replies

Congratulations po 😊 Cute po ni bebe gurl 😍 Saka parang 1 month old na po sya ❤

kamusta po pag cs? ma ccs din kc ako sa march. kinakabahan ako

4y ago

Okay naman po kailangan po kayanin para kay baby, basta po tutulungan ka ng partner mo sa lahat.

congrats mommy! hello Maria Alaia Elise! 💙❤

Congratulations sa safe delivery nyo ni Baby

congrats mommy cute ni baby 😍😍😍

congrats ma! cute cute ni baby mo 😍

cute😍.. congrats po😀

cute naman po congrats😍

Congratulations momsh

cute naman ni baby.