Induce Labor

Hi, 39 weeks and 1 day na kami ni baby and 3-4cm na kami nung nag IE si doc kaya lang last week pa kami 3-4cm pag balik namin kanina same padin, for BPP ultrasound na kami and nag discuss na si OB na pag may problem or di padin humilab need to undergo na ng Induce Labor. Di ba nakaka takot ma Induce Labor?

5 Replies

Hindi naman po siguro kasi may mga nainduce na safe naman ang delivery. makakaramdam ka ng paghilab during induced labor, and gagawin lang nila yun para hindi mag overdue sa sinapupunan si Baby. mas nakakatakot kasi yung sobrang mapatagal siya sa loob ng tiyan dahil sobrang delikado na yun not just for you but also for the baby. That's why isa sa mga options ang induced labor

ako po induce labor safe nman po kami ni baby. kaya mo yan mommy para kay baby. ☺

hindi naman po nakakatakot mommy, no need po matakot kaso lang ANG SAKIT. SUPER!!!

4y ago

sakin walang bayad kasi midwife yung manugang ko may naitabi siyang vail para pang induce

Hindi naman po. Okay lang, ma tolerate parin ang sakit..

normally hm ang induced labor