payat na baby

EBF po kmi ni baby,4months and 21days po xa,4.5kg xa nung nag 4 month xa,mababa po ba ang timbang nya?dami po kc nagsasabi skn na ang payat ni lo dapat dw salitan q sa bote o formula c lo baka dw konti lng o hnd nabubusog skn kaya ganun...nakakadismaya pa kc imbes na suportahan kmi na bf lng c baby e ganun pa ang i suggest lalo sa panahon naun.☹️ pahelp nmn ano po maganda gawin o kainin ko para tumaba c baby, nag vitamins na rin xa RESTORE ang bngy ni pedia sknya

payat na baby
76 Replies

basta walang sakit ang baby mo walang problema sa kanya... lalo n kung breastfeeding naman.... hindi naman porket mataba healthy na baby... mas prone nga sa mga sakit yon... basta malakas naman magfeed yong baby mo... pero advise parin ng pedia mg magtake ng vitamins ang baby food supplement... kung pasok naman sa ideal weigt as per age ang baby no worries naman. yong baby ko din di gaya ng iba sobrang taba.... maliit tingnan kasi mahaba sya pero mabigat ibigsabihin siksik yong katawan nya at di puro fats... formula ang milk nya... ngaun 8 months n sya.... pinagtitiyagaan ko lutuan ng gulay with malunggay lagi.. tapos fruits... mas bumilog sya pero muscle ang na gain nya hindi fats.... araw araw dapat mapakain ko sya ng gulay st prutas... noong 6 months kasi parang ayaw nya p nag solid foods.... kaya mga 7 months n sya sinusubukan pakainin para masanay ngumuya.... payat din kasi tingnan baby ko pero pasok naman yong weight nya kaya no worries ako at wala naman sakit....