dapat ba laging every 4 hrs ang pagpapadede sa 2months above ?

ask ko lng po .. si baby ko po kasi pag natulog prang matanda na .. gcng sa umaga to hapon unli latch kmi .. tulog sa gabi ng halos 6 to 7hrs .. tpus ggcng dede tulog ult until umaga na nmn tpus gcng na xa ult mag hapon .. dpat po ba tlga gcngn ko xa kht tulog na tulog xa ? pag padede ko nmn xa habang tulog nasasamid .. sabi ni pedia ko ggcng nmn dw po c baby pag gutom ..which is ganun na nga . kaso sabi dw po ng pedia ng friend ko masama un kc baba sugar ni baby .

2 Replies

Sabi ng OB namin max na ung 4 hrs interval sa pagpapadede kay baby. Mabilis kasi bumaba sugar nila and possible na mag seizure pag masyadong matagal na di dumedede. 3 hrs ung interval ng pagpapadede ko kay baby pag gising then maximum na ung 4 hrs sa gabi pag deep sleep. Going 3 months po si baby ngaun.

Basta feed on demand si baby tsaka ebf naman po yata kayo. Iposition nyo lang ng tama si LO sa pagpapadede lalo na kung nakahiga sya para di masamid... kaya din naman nasasamid kasi baka po gutom na gutom si LO or madami kayong gatas.

1y ago

d ko po xa pinapadede ng nkahiga kmi ..buhat ko po xa lagi pag dede xa nka upo kmi kc samirin po xa.