pahelp paadvice po

hello mga momsh pahelp and advice nmn po 4 my 4months old LO bgla kc xa humina dumede pati pgtulog nya myat mya gcing,unlike s normal dw lalo pggav 4hrs un diretso n tulog,sa LO q halos every hour,bgla nlng xa ngkaganun ngpalit n kmi ng vit.from nutrillin-tiki-tiki plus,kc un sav ng pedia nya and hirap xa mka 20-25oz per day,pilit n pilit p pgdede nya😪any suggestion mga momsh,hirap kc 1st baby dlwa lng kmi husband q since inabot ng lockdown at senior n mga lola's kya dlwa lng tlga kmi😪 stressed ndn kmi qng anu ggwin nmen,.phelp nmn po mga momsh😪

1 Reply

Ganyan din pamangkin ko nakaraan. Humina dumede. Pinacheck nila sa pedia. Pinapalitan lang ng vitamins kasi di na yata hiyang. Pacheck mo ulit sis.

4y ago

Thank u sis.