payat na baby

EBF po kmi ni baby,4months and 21days po xa,4.5kg xa nung nag 4 month xa,mababa po ba ang timbang nya?dami po kc nagsasabi skn na ang payat ni lo dapat dw salitan q sa bote o formula c lo baka dw konti lng o hnd nabubusog skn kaya ganun...nakakadismaya pa kc imbes na suportahan kmi na bf lng c baby e ganun pa ang i suggest lalo sa panahon naun.☹️ pahelp nmn ano po maganda gawin o kainin ko para tumaba c baby, nag vitamins na rin xa RESTORE ang bngy ni pedia sknya

payat na baby
76 Replies

Opo ma medyo mababa po ung weight nya sa monthd nya ..pero wag ka po malungkot basta continue mo lang Breastfeeding , then watch mo then ung diet mo .. Kasi kung anu po ung kinakain mo sya ding nappunta sa baby mo Lagi ka po uminom ng maraming maraming tubig promise da best un .☺ and kung gusto mo try mo mag pump kung naiisip mo n baka kulang ung na ffeed nya sayo ..at pra mas ma stimulate and dede mo . Advice ko lang po ito 🤗 1st time mom here with my 2months and 7 days baby girl .hehe actually breastfeed po ako pero di sya direct latch skin , pump lang ako ng pump then store sa freezer if need mag feen ni baby iwwarm ko lang ung breastmilk ko then papadede ko nsknya . ☺ sa totoo lang nung una kala ko di ko sa ma bbreastfeed ..pero gumwa ako ng paraan pra di matigil to ., sobrang hirap sya sa nipple ko ung halos sumuko na ko at dahil gusto ko gumwa ako ng paraan .. Di man sya direct feeding skin nka breastmilk nmn sya ☺ sa awa ng diyos di nag kksakit at tama lang weight nya for her months .. Basta momsh thinkpositive lang .. Breastfeeding is NOT About LUCK It's Dedication ☺