payat na baby

EBF po kmi ni baby,4months and 21days po xa,4.5kg xa nung nag 4 month xa,mababa po ba ang timbang nya?dami po kc nagsasabi skn na ang payat ni lo dapat dw salitan q sa bote o formula c lo baka dw konti lng o hnd nabubusog skn kaya ganun...nakakadismaya pa kc imbes na suportahan kmi na bf lng c baby e ganun pa ang i suggest lalo sa panahon naun.☹️ pahelp nmn ano po maganda gawin o kainin ko para tumaba c baby, nag vitamins na rin xa RESTORE ang bngy ni pedia sknya

payat na baby
76 Replies

Mommy ilang kilo po siya ng pinanganak? Dyan po kayo mag base kung nag gain ba siya ng weight. As long as nag gain siya ng weight ok lang po yon. Kamusta naman po ang ihi at poop nya? Kung ok naman po ang ihi nya at naka ilang palit naman kayo ng diaper ok lang po yon. Umiiyak po ba siya? Dahil kung gutom po si baby iiyak yan. Kung regular naman pagdede nya ok lang po yan. Mommy may mga baby talaga na hindi tabain. Pamangkin ko ganyan din hanggang ngayon hindi dumaan sa taba. At normal lang po yon. Huwag po kayo magpapaapekto sa sinasabi ng iba. You’re doing great in feeding your baby. Breastmilk is the best pa rin. As long as happy si baby at hindi sakitin ok lang po yon. Good luck po.