Ho

E được 19tuan rồi, nhưng e bị ho lâu ngày rồi ko hết, ho cả tuần luôn, có thuốc gì chỉ e cho e hết ho với

18 Các câu trả lời

Mom có bị viêm xoang ko?bị xoang khiến dịch mủ chảy xuống họng dẫn đến viêm phế quản khổ lắm .mình cũng đang gặp tình trạng này.ho mà buổi đêm ko dám nằm ngủ.cứ nằm xuống là bị ngứa cổ lên cơn ho khó thở.trước giờ nghĩ có con nên mình dùng nhiều cách dân gian ko khỏi.hôm nay bó tay rồi nên phải đi bác sĩ uống thuốc tây đấy mom ạ.

Bạn ăn lê chưng (hấp) với đường phèn. Tắc +đường phèn. Uống nước chanh. Hoặc cam. ...và tối ngủ sức dầu vào 2 lòng bàn chân . ( và sức thêm chỗ nào lạnh)nhé! Đừng nằm quạt. Máy lạnh chế độ trẻ em.

Uống dầu húng chanh thử đi bạn.con mình 7t và 4tháng cũng dùng.nó sát khuẩn cổ và rất lành tính nên nhanh khỏi. Bn ib Zalo này có nhé 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3. Sp này an toàn cho cả bầu và bé ss bạn nhé

8 tuần mình ho, cả tháng mới hết đấy m. M chưng tắc đường phèn uống với lại pha chanh mật ong uống thêm cho giảm đau rát cổ họng nha

Hôm 19w mình cũng bị ho không hết phải đi bv lấy thuốc uống với bs kêu mình chưng tắc với đường phèn uống vài hôm đỡ nhiều luôn

11mo ago

cách làm ntn ạ, e 35 tuần mà ho rát họng quá, ho rút ruột luôn ý ạ

Mua lê về trưng đường phèn uống đi ạ mình hồi trc cũng v . chứ để họ lâu ngày cũng ảnh hưởng tới bé á

Mình uống chanh ngâm mật ong với tối trước khi ngủ ngậm 1 miếng chanh ngâm nữa. Đỡ hẳn. Giờ thì hết rồi

E ho cả tuần rồi, đi BS uống thuốc luôn, nhưng vẫn k hết, các mẹ có cách gì hay ko, giúp e với

Buổi sáng nước cam, chiều nc chanh, tối ăn tắc chưng đường phèn, uống cả nước. Đỡ à mom

Chưng tắc với đường phèn uống nha bạn.