Hỏi

E bầu 8 tuần mà bị ho sổ mũi nghẹt mũi cả nửa tháng k bớt.ngày ho ít .đêm ho k ngủ dc ho khan hết cổ.ho nhiều co hết bụng và đau k biết ho nhiều có ảnh hưởng đến e bé k ạ

23 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Có nhiều bài thuốc dân gian mom đã thử chưa ạ.nếu làm rồi k đỡ thì mom đi khám đi nhé Mom ơi.bé nhà mình tham gia cuộc thi.m xin mom 1 like cho bé với ạ.m xin cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mom uống chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . đợt bầu mình uống đỡ á.

mom ra hiệu thuốc mua Bạch địa khang nhé. cả mua siro ho, viên ngậm ho nhé.

di kham xem m de lau k tot cho me vs be. m nau gung bo duong bao uong cho do ho

mình cũng bị mà hết rồi đi siêu âm bé vẫn bình thường

E còn bị ù hết 2 tai nghe k rõ nữa

Lâu quá ko khỏi b đi khám. Em

M uống siro húng chanh xem sao