be yeu

Bé nhà mình 3 tháng mà giờ bị ho rồi ko uống dc thuốc gì hết mọi người có ai biết cách trị ho ko chỉ dùm e với chứ 2 mẹ con đều ho tội con quá..hix

be yeu
37 Các câu trả lời

Đun nước gừng lên rùi hòa nước tắm cho bé là được nhé mom bé nhamình mỗi lần ho hay so mũi là mình tắm gừng cho bé bjo bé dc 9tháng rùi mà chưa uống thuốc

3y ago

cắt từng lát gừng nhỏ rồi đun nước ak m

Siro ích nhi hoặc prospan của đức cho bé uống ak mom.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông like cho bé vs nha😘

M chưng tắc với đừong phèn cho bé uống. Giữ ấm cho con và không để quạt hay máy lạnh quá lớn hoặc hướng thẳng vào bé nhé.

mom mua siro ho ích nhi cho bé uống thử đi. bé nhà mình cũng dùng thấy hiệu quả lắm

mom cho be uong siro ho ý m.be mjnh gan 2thag cung bi ho minh cho uong het m ne.ma dễ uong nua

Si rô Prospan bn nhé mua tiệm thuốc tây rất nhạy mà an toàn cho bé

M mua siro ích nhi hay uống siro húng chanh tự làm cũng được

chưng quất, húng chanh và đường phèn cho bé uống mom ạ

Cho con uống này nè m,còn m chưng tắt vs đường phèn uống m

4y ago

Con mình uống 2 ngày là hết lun lun

M phải bón chút một để con ko nôn mới được nhé