me

Các mẹ ơi.con e 2 tuổi bị ho có đờm 2 tuần rồi uống thuốc tây k khỏi.Có cách nào để con hết ho đờm k ạ?

30 Các câu trả lời

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388754046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

M vỗ long đờm cho bé. Mỗi lần 30 cái sau đó uống 2 ngụm nước ấm lặp lại như vậy tầm 5'.mỗi ngày làm càng nhiều càng tốt nhưng k có thời gian thì bắt buộc làm sáng khi bé ngủ dậy và tối trước khi đi ngủ. Nếu bé bị nặng thì sử dụng thêm sịt organic 100

Mom dung dau hung chanh co xa huong cho be đi . Mình dung co 2 hôm nay thay đo bé hơn . Sổ mũi và khò khè dùng cung hieu qua lam ma k phai uong khang sinh đau . San pham an toan cho me bau va tre so sinh đó . Mom ib zalo c này co ne 0859/ 098/762 san pham co check ma vach yen tam lam ah

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè và đờm lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

thời tiết chuyển mùa đó mom . Bạn đọc ở cộng đồng yêu trẻ nè để biết : https://yeutre.vn/bai-viet/tre-so-sinh-bi-ho-co-dom-va-cach-chua-dom-cho-tre-so-sinh.22938/

mình thì ngâm nc gừng nhỏ vài giọt tinh dầu tràm ngâm thấy bé đỡ

Mom xem clip vỗ long đờm và áp dụng cho bé thử xem

Ib mình mình có cách ho tống đàm cho bé

Mẹ chưng tắc với đường phèn cho bé uống thử nhé.