Ho

E được 19tuan rồi, nhưng e bị ho lâu ngày rồi ko hết, ho cả tuần luôn, có thuốc gì chỉ e cho e hết ho với

18 Các câu trả lời

M nên đi khám, có bầu k chủ quan đk đâu

Uống tắc chưng đường phèn nhé mom

Uống tắc trưng đường phèn nhe

uống nước ấm vs gừng

bạn đi khám bác sĩ nha

Mình ho xog nó tự hết

Uống rau tầng xem sao

4y ago

Hồi bầu mình ho cả tháng uống nước tắc hẹ chưng rồi cả chanh đào mà k bớt,sau mình xin đc ít tần dày lá (húng chanh) về ngâm nc muối rửa sạch giã lấy nc uống lại khỏi. Nhưng giờ có loại dầu húng chanh kết hợp cỏ xạ hương được chiết lạnh nên giữ nguyên tinh dầu tốt lắm m.m mua về uống đi vừa dễ uống không như cái mình mắc công làm mà còn dùng đc lâu dài. Con mình nhóc lớn 7tuổi uống liều hàng ngày tăng đề kháng nè (vì đang có dịch á) và bé nhỏ 4tháng thì uống khi có triệu chứng ho,khò khè qua ngày là khỏi luôn.m qt ib zalo 0793121183 này nè

Ho mọc tóc