E bầu 37w1d mà sao ho 2 tuần rồi k hết uống thuốc bs kê rồi cũng k hết.có phải mọc tóc k ạ .ho nhiều

3 Các câu trả lời

cái dụ ho nhìu là bé mọc tóc là tầm bậy nha mom. Mình bầu cả thai kỳ chả ho cái nào mà trộm vía tóc con mình nó đầy ra mom ạ 😂 Mom thử uống trà gừng hoặc nước gừng, làm siro ho húng chanh đường phèn dùng xem sao nhé

nếu mọc tóc thì mọc lâu rồi, gần sinh k mọc nữa đâu mom uống trà gừng, ngậm gừng , súc miệng bằng nước muối và uống nước cam cho có sức đề kháng

M uống siro húng chanh, nước ấm xem ntn