Cách chữa niêm mạc tử cung dày

tháng này e tắt kinh hơn 10 ngày rồi mà thử que vẫn chỉ 1v, đi khám thì chỉ số niêm mạc tử cung là hơn 20mm nhưng vẫn k thấy túi thai j cả. Bsi hẹn 1 tuần nữa sa lại, trong phiếu khám có ghi thêm là theo dõi dày niêm mạc. Có chị nào gặp tình trạng giống như e k? Nếu niêm mạc tử cung bị dày thì sẽ khó có con pk ạ? uống thuốc có khỏi dc k hay phải phẫu thuật ạ? e lo quá

10 Các câu trả lời

Kq sa như của mom mà k phải có thai thì sẽ giống như nghi ngờ của bsi là găp phải tình trạng niêm mạc tử cung dày, gây cản trở qtrinh thụ thai. Nếu đúng là vậy thì cách điều trị niêm mạc tử cung dày chủ yếu là bsung các loại thuốc chứa nội tiết tố, cần thiết mới phải nạo bớt lớp niêm mạc bị dày và tdoi chế độ ăn uống, hạn chế các loại thịt đỏ, mỡ đvat, tránh tpham nhiều đường, vitamn E, vitamin C, đậu nành, đậu tương. mom cũng nên giữ tinh thần tmai và chịu khó vdong nhẹ nhàng

niêm mạc tử cung dày và cách chữa trị là cần tái thiết lập sự mất cân bằng nội tiết bằng thuốc và chế độ ăn uống sinh hoạt đó mom. Của mom là niêm mạc tử cung trên 20mm mà không phải trường hợp có thai thì đúng là rơi vô tình trạng quá sản niêm mạc tử cung hay niêm mạc tử cung dày. Nếu nguyên nhân là mất cân bằng giữa hormone estrogen và progesterone thì sẽ cần hormone để tái thiết lập sự cân bằng giữa 2 hormone này trong cơ thể, từ đó tăng khả năng mang thai.

cái này chỉ có bác sĩ mới trl dc thôi mom ơi. bs đã kêu theo dõi thì theo dõi thôi.

cái này ng có chuyên môn với giải thích đc m..

cái này mom phải theo dõi từ bs mom ơi

mình k rõ vấn đề này đẩy bài cho m

cái này nên theo bác sĩ thôi mom

Tái khám theo bác sĩ Mom nhé

bác sĩ mới rõ thôi m

2y