Túi trống âm trong tử cung nhưng beta thấp

Hôm qua em có đi siêu âm vì chậm kinh 5 ngày, em bị đa nang nên kinh nguyệt không đều, dạo này em có uống thuốc bắc nên kinh đều hơn, lại đau lưng vs hơi căng ngực nên mới đi khám. Beta hôm qua đo được có 0.76 nên bsi kết luận e k có thai. Liệu còn hi vọng được không ạ, e bị lưu thai 7 tuần từ 4 tháng trc ạ. Em đag hoang mang quá.#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #tập_đầu

Túi trống âm trong tử cung nhưng beta thấp
10 Các câu trả lời

nên cố gắng thoải mái tinh thần thì mọi chuyện sẽ tốt hơn nha m

để vài tuần nữa kiểm tra lại.. chúc mom đc như ý..

vài tuần nữa rồi đi khám lại nha mom

Đợi thêm đi khám lại xem sao mẹ ạ

đợi vài tuần khám.lại xem sao m

đợi thêm 1 tuần nữa xem s mom

mom đợi thêm vài tuần xem sao.

kết quả sao rồi m?

mới 4th khó có lắm mom

3y ago

lẽ ra mình cmt nhìu lắm nhưng thôi, mom cứ theo bs đi. Vậy là tốt nhất nhé. Mom tự tin mom có thì cứ giữ sự tự tin đó thôi, càng tốt nhed

đợi thêm xem m