khám thai

Kinh nguyệt của mình không đều. Tháng trước 45 ngày. Kết thúc chu kỳ kinh khoảng ngày 22.7. Thứ 5 tuần trước thử que lên 1 vạch. Thứ 3 tuần này thử lên 2 vạch rồi. Không biết khi nào nên đi khám, vì sợ khám sớm quá chưa thấy gì thêm lo. Mình có tiền sử lưu thai 1 lần nên lo lắm ?

2 Các câu trả lời

Chậm kinh khoảng nửa tháng b khám cho rõ. Giờ chú ý nghỉ ngơi, đi lại, vận động nhẹ nhàng thôi b ạ

Qua lễ bạn thử thêm lần nữa, nếu lên hai vạch thì đi khám. Tại chu kì của bạn k đều nên khó biết chính xác lắm