Siêu âm thai sớm

E trễ 3 ngày. Đi siêu âm thì kết quả ntn ạ Cho e hỏi như vậy là thai vào tổ chưa ạ E có tiền sử thai lưu nên bác cho thuốc này giữ thai ạ. Bác bảo túi thai k đẹp lắm và hẹn 2 tuần sau tái khám lại. Các mẹ có kinh nghiệm gì cho túi thai đẹp lại k ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Siêu âm thai sớm
9 Các câu trả lời

có rồi mom, mới có nên vậy đó mom nên nghe theo BS nha mom nên nằm nghỉ, hạn chế đi lại, vận động, k được ngồi xổm, với tay nha

3y ago

dạ. e cảm ơn mom ạ

kết luận có 1 túi thai nè m.vậy là thai làm tổ rồi nha.chỉ là chưa có tim thai thôi.từ từ đi khám lại sẽ có nha m

Mình lúc bầu cũng dưỡng thai thuốc này nè, dùng tới tận tuần 36 luôn bsi mới cho ngưng ấy. Nghe theo bs thôi mom ah

3y ago

🤗 ko có j nhé mom

chúc mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..

đọc kết luận kìa mom có kìa

3y ago

dạ e cảm ơn mom

chúc m thai kì khoẻ mạnh

chúc mom thai kì khỏe mạnh nha

3y ago

e cảm ơn c nhìu ạ

thai vào tổ rồi m

3y ago

dạ. e cảm ơn mom