Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?

E đi siêu âm bs bảo ối kem ít nước ối, bác có khuyên e nên uống nhiều nước, nước hoa quả,nước dừa, nước mía... Nhưng em nge nhiều người bảo bầu 3 tháng đầu không được nước dừa,có người thì lại bảo không được uống nước mía... em không biết như nào mới đúng :( các m cho e xin ý kiến nên uống gì để cải thiện ối với ạ!

Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?
22 Các câu trả lời

hơn 5th rồi uống nước dừa. giờ m uống nhiều nước lọc, nước mía m uống vừa thôi nè sợ bị tdtk ấy

Uống vừa phải thoii mom, uống thay phiên nhau, mà uống chủ yếu nước lọc ấy

Uống được rồi m nhưng hạn chế thôi vì mía ngọt dễ gây tiểu đường

nhưng đừng để khóm thơm mom nha nhầm chỗ k để hạnh tắc mà là khóm

3th đầu ko uống nước dừa m, uống nước lọc ấm thôi

chúc mom nhiều sk

uống ít nha mom

hạn chế mom ak

không nha mom

đc mom nha