Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?

E đi siêu âm bs bảo ối kem ít nước ối, bác có khuyên e nên uống nhiều nước, nước hoa quả,nước dừa, nước mía... Nhưng em nge nhiều người bảo bầu 3 tháng đầu không được nước dừa,có người thì lại bảo không được uống nước mía... em không biết như nào mới đúng :( các m cho e xin ý kiến nên uống gì để cải thiện ối với ạ!

Giúp e với ạ bầu 3 tháng đầu uống nước mía được không cácc m?
22 Các câu trả lời

có thể uống nước mía nha m.và kèm thêm các loại hoa quả nhiều nước nha.nước dừa thì phải 20w trở lên mới nên uống nha m