Mấy mom ơi bụng bầu 2 tháng to chưa

E đi khám thai lần đầu bsi ghi trong giấy siêu âm là bầu 6. E cứ nhìn bụng mà chả thấy gì ngoài đống mỡ vẫn trường tồn :))) các mom chỉ e với là bầu 2 tháng có thấy bụng chưa ạ, rồi bụng bầu 2 tháng cứng hay mềm, e sờ bbujng e chả thấy khác gì vẫn mềm vì mỡ hic. người e thì uể oải và cứ thích ngủ suốt thôi

Mấy mom ơi bụng bầu 2 tháng to chưa
7 Các câu trả lời

Bầu 2 tháng chưa thấy bụng đâu mom ơi cỡ 3 tháng trở đi may ra. Mới bầu thường bụng mềm, càng về sau thai to, e bé cứng cáp có xương này nọ thì sẽ cứng dần dần chứ giờ thì nó k có gì khác khi nhìn bên ngoài cả. Mom đừng để ý bụng bầu nhiều quá mà lo ăn uống cẩn thận ngủ nghỉ các thứ cho e bé khỏe nè, 3 tháng đầu quan trọng lắm

Cái này do cơ địa, hình dáng của mẹ vs mang thai con thứ mấy nữa mom. Như e con đầu mà thấp người nên 2 tháng đã thấy có bụng r, còn nhìu c cao ráo nên vẫn chưa lộ bụng mấy. Qan trọng là giai đoạn đầu nên mh cẩn thận đi lại nhẹ nhàng, ko uống nước dừa, đu đủ xanh, rau răm, mướp đắng, rau ngót,...gây co thắt tử cung

4 5 tháng mới thấy bụng nè. Tùy cơ địa mà mỗi người bụng to hoặc nhỏ Mình đang tham gia cuộc thi mom rảnh ghé cho mình xin 1 tym với ạ https://vt.tiktok.com/ZSeAbQaSP/

chưa đâu m.. do cơ địa nhiều mỡ hay ít mỡ mà tháng t3-t5 mới thấy bụng nhô ra nè..😆😆

chưa đâu m ơi, tùy cơ địa mỗi người á. nhưng tầm 5th mới thấy nè

bầu 2th chưa thấy bụng đâu m

Bầu 2m chưa thấy bụng Mom nha