Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh 2 tháng

Mỗi lần kéo áo lên cho con bú nhìn đống mỡ quanh bụng vừa bèo nhèo lại nhăn nheo, chảy xệ đến là rầu haizzz, đẻ 2m rùi mà chả ngót đi cm nào vẫn như hồi bầu 4,5t. Có cách nào giảm dc mỡ bụng tại nhà mà hiệu quả k mấy chị, từ nguyên liệu thiên nhiên càng tốt nhưng đừng bảo e dùng mấy loại kem tan mỡ nhé, ken bụng cũng thử rùi nhưng khó chịu lắm, ăn kiêng thì sợ sữa ít đi

Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh 2 tháng
10 Các câu trả lời

Có 2 pp, nếu uống thì dùng bí đao nấu canh hoặc uống nc ép sau bữa ăn k thì trộn bột quế, mật ong, nc cốt chanh mỗi loại 1 thìa với nc ấm uống đều đặn mỗi sáng. Nếu chườm nóng lên vùng bụng mỡ thì dùng hỗn hợp ngải cứu sao vàng với muối rang hoặc thay ngải cứu bằng gừng rồi làm tương tự kết hợp massage nhẹ nhàng, ngày 2 lần

mới 2m thì còn chơi với mỡ bụng lâu lâu à :)))) giỡn chứ mom thử đắp muối nóng xem, với thoa rượu gừng nghệ ấy. rang gừng với muối nóng rồi cuốn lên khăn mềm và đắp trực tiếp lên vùng bụng, nếu siêng mát xa thêm để mỡ mau tan. nhà có lò vi sóng mom bỏ vào quay nóng là đắp đc nè, tiện lắm. đó mom

tuỳ theo tạng người nữa đó mom, thường thì chăm con ,rồi cho con bú phải qua năm lúc đó mh mới tập thể dục và ăn kiêng dc mom.

tập thể dục nhẹ nhành,hạn chế tinh bột,tập yoga nha m

v chắc chỉ còn cách tập thể dục thôi m..😅

mom có thể tập yoga hay gym cũng được nè

tập thể dục ,yoga ,tập gym đồ á m

Vậy thì khó giảm lắm Mom

m tập yoga thử xem

Đẩy bài cho mom